Mua thanh lý văn phòng

Mua thanh lý đồ văn phòng Bởi Chuyên Mua thanh lý đồ văn phòng giá cao,Mua thanh lý máy văn phòng,Chuyên thu mua thanh lý máy tính,mua máy in cũ, photocopy, thiết bị văn phòng hỏng hóc tồn 0945.449.922 5 sao trên 22916người dùng
Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN MUA HÀNG
Mr. Minh
0945.449.922

TƯ VẤN BÁN HÀNG
Ms. Hoa
0978.615.703

Tư vấn nội thất
  • nội thất văn phòng
    nội thất văn phòng bàn ghế làm văn phòng là đồ vật quen thuộc và không thể thiếu với mỗi người nhân viên văn phòng,tù theo mọi người sử dụng của mỗi người hoặc tùy the...
  • phố bán thanh lý bàn ghế văn phòng
    Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện nhiều công ty mua bán nội thất cũ số mẫu sản phẩm thanh lý bàn văn phòng , giá bán thấp hơn so với giá thực tế khoảng 50% Quý khác...
Quảng cáo
Thống kê truy cập

Số người đang online: 1

Tổng lượt truy cập: 395192

Mua thanh lý toàn bộ văn phòng

Các Bước Thanh Lý Cửa Hàng Nội Thất Quang Thắng

Cửa hàng nội thất Quang Thắng nhận thanh lý các văn phòng, công ty, nhà máy, hộ gia đình cá thế … Chúng tôi thực hiện việc mua bán nhanh gọn, cơ chế thông thoáng để phù hợp nhất với từng quý công tý.

Mua thanh lý toàn bộ văn phòng,mua thanh ly toan bo van phong

Chúng tôi thanh lý theo các bước sau:
1. Đối với tài sản là nội thất có 2 hình thức mua

-          Mua thanh lý theo đơn chiếc: Mua theo đơn chiếc sẽ tiến hành cùng bên A giám định từng sản phẩm và định giá từng sản phẩm ( định giá theo tiêu chí, theo tình trạng sản phẩm, thời gian khấu hao, và xuất xứ sản phẩm ). ( không mua thiết bị hỏng hóc khi không còn sử dụng được )

-          Mua thanh lý chọn gói: Bên chợ đồ cũ Việt Nam sẽ tiến hành khảo sát thực tại tổng thể trạng thái của bên A để tiến hành định giá tổng thể, các tiêu chí vẫn dựa trên tình trạng chung của tất cả sản phẩm, thời gian sử dụng ( khấu hao ), và xuất xứ sản phẩm. ( Mua cả các thiết bị hỏng hóc ).

2. Đối với sản phẩm thiết bị văn phòng như ( máy tính, máy in, máy photo, máy đếm tiền, mạng, máy hủy, máy scan, điều hòa, tủ lạnh…) vẫn được mua theo 2 hình thức

-          Mua thanh lý theo đơn chiếc: Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra các sản phẩm và định giá theo các tiêu chí sau: ( Tình trạng sản phẩm, thời hạn bảo hành, tình trạng nguyên bản hay sửa chữa, thời gian sử dụng, xuất xứ sản phẩm ). ( không mua thiết bị hỏng hóc khi không sử dụng đc )

-          Mua thanh lý chọn gói: Chợ đồ cũ Việt Nam sẽ tiến hành khảo sát, kiểm tra tổng thể để định giá tổng gói ( chung tôi chịu trách nhiệm mua cả các thiết bị hỏng hóc không sử dụng được )

Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý công ty, quý đơn vị, quý tổ chức và cá nhân để đem lại lợi ích lớn nhất cho các bạn.

CỬA HÀNG NỘI THẤT QUANG THẮNG
Địa chỉ: Cầu Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Email : minhbuitienminh@gmail.com      Hotline : 0945.449.922